Điều gì khiến Kiều Thanh chấp nhận làm vợ hai?

Điều gì khiến Kiều Thanh chấp nhận làm vợ hai

Trả lời báo chí trong buổi ra mắt phim mới, nữ diễn viên Kiều Thanh bất ngờ thú nhận mình là người thứ ba. Cô còn kể được vợ cả yêu mến.

Theo đó, khi trả lời phỏng vấn của báo chí về cuộc sống riêng tư tại sự kiện, nữ diễn viên Kiều Thanh cho biết đến bây giờ mình và chồng vẫn chưa làm đám cưới bởi vì cô là vợ hai. Tuy nhiên “vợ cả lại yêu quý và thần tượng Thanh. Ba người đi chơi với nhau bình thường, con cái yêu thương quây quần vui vẻ với nhau”

Điều gì khiến Kiều Thanh chấp nhận làm vợ hai
Kiều Thanh chấp nhận là vợ hai, không đòi hỏi chồng mình phải ly hôn với vợ đầu

Nữ diễn viên Kiều Thanh thừa nhận sống chung và sinh con cho người đàn ông chưa ly hôn. Hiện tại gia đình vẫn rất hạnh phúc, yêu thương nhau.

Kiều Thanh khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Trong cuộc phỏng vấn trên Dân Việt năm 2015, nữ diên viên kể chồng của cô là một người rất hâm mộ, thần tượng cô. “Đôi khi anh ấy như một người trợ lí vậy, chăm lo cho tôi rất chu đáo. Thậm chí anh ấy còn là người “duyệt” kịch bản phim cho tôi”. Kiều Thanh khen nửa kia của mình là một người đàn ông chu toàn, tâm lí và chiều vợ.

Điều gì khiến Kiều Thanh chấp nhận làm vợ hai

Xem thêm:

Trên trang cá nhân, Kiều Thanh chia sẻ không ít khoảnh khắc ngọt ngào bên người đàn ông của đời mình.

Nói về việc tại sao không bắt chồng bỏ vợ đầu, Kiều Thanh chia sẻ trên Dân Việt rằng cô không thể sống thất đức như thế được. Cô cho rằng: “Một người đàn ông có trách nhiệm với gia đình mới là người đáng để tôn trọng. Nếu anh ấy bỏ người vợ đầu thì anh ấy cũng sẽ có ngày bỏ tôi”

Điều gì khiến Kiều Thanh chấp nhận làm vợ hai

Kiều Thanh sinh năm 1981 tại Hà Nội. Cô được khán giả biết đến khi đảm nhận vai diễn Trà “cave” trong phim “Phía trước là bầu trời”. Trước đó nữ diễn viên cũng từng đảm nhận vai thứ chính trong “Miền sáng” và hóa thân thành một con nghiện ma túy ở phim “Cảnh sát hình sự”.

Chia sẻ

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*