Hà Nội: Tạm giữ đối tượng dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy

dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy

Sau khi thực hiện hành vi, đối tượng đã tìm cách tẩu thoát, tuy nhiên đã bị người dân phát hiện. 

Liên quan vụ việc 1 bé gái 10 tuổi bị một người đàn ông khống chế và thực hiện hành vi dâm ô trong thang máy chung cư Tân Việt, xã Đức Thượng (huyện Hoài Đức, Hà Nội), xảy ra vào chiều 10.8. Sáng 13.8, đại diện Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã thi hành lệnh tạm giữ hình sự 1 người đàn ông để làm rõ vụ việc.

Tạm giữ đối dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy
Chung cư Tân Việt, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội

Xem thêm:

Được biết, đối tượng bị tạm giữ khoảng 50 tuổi. Sau khi thực hiện hành vi, đối tượng đã tìm cách tẩu thoát, tuy nhiên đã bị người dân phát hiện. Ngay khi nhận được tin báo của quần chúng, qua quá trình xác minh, Công an huyện Hoài Đức đã bắt giữ được đối tượng, đưa về trụ sở làm rõ vụ việc.

The lời kể của chị N.T.P (38 tuổi, cư dân chung cư Tân Việt), vào khoảng 18 giờ chiều 10.8, cháu N.P.A (10 tuổi, con gái chị P.) sang nhà cô giáo học thêm. Biết lớp được nghỉ, cháu đã đi bộ về nhà thì gặp một người đàn ông đi xe đạp theo và dụ dỗ cháu lên xe, tuy nhiên, cháu không đồng ý. Khi cháu sợ hãi chạy vào thang máy thì người đàn ông này bám theo. Thấy trong thang máy không có ai, gã đàn ông đã bịt miệng, túm tóc và sờ soạng, xâm hại cháu bé.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Chia sẻ

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*