Đại gia trộm gà vịt của dân làng lấy tiền đổ xăng cho xế sang

Đại gia và chiếc BMW

Cảnh sát Trung Quốc mới đây bắt giữ một người đàn ông tình nghi ăn trộm gà và vịt của dân làng để lấy tiền mua xăng cho chiếc xe BMW trị giá 2 triệu nhân dân tệ (6,7 tỷ VND) của ông này.

Theo truyền thông Trung Quốc, nghi phạm là một nông dân giàu có, khoảng 50 tuổi. Ông ta hiện đang sinh sống trong một căn biệt thự bề thế ở  huyện Lâm Thủy, tỉnh Tứ Xuyên, đông nam Trung Quốc. Đại gia này sở hữu một chiếc BMW trị giá tới 2 triệu nhân dân tệ.

Cảnh sát cho biết, từ khoảng tháng 4 năm nay, đại gia này bắt đầu gặp rắc rối về tài chính. Tuy nhiên,chiếc BMW rất ngốn xăng. Vì vậy ông ta đã nghĩ đến việc ăn trộm gà, vịt để  mua xăng cho siêu xe của mình.

Dựa vào những hình ảnh ghi lại từ các camera an ninh gắn ở các con đường nông thôn trong khu vực, cảnh sát đã xác đinh được nghi phạm. Theo đó, ông ta thường dùng xe máy đi vào các làng thuộc huyện Lâm Thủy vào ban đêm để bắt trộm gà, vịt, sau đó mang về nuôi tại nhà rồi tìm người mua.

Khi bị phát hiện, nghi phạm đã lái xe hòng tẩu thoát và cảnh sát đã rất vất vả mới đuổi kịp chiếc siêu xe khi ông ta rẽ vào một con đường hẹp.

 

Chia sẻ

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*