Tàu hộ vệ tên lửa Quang Trung tham trận?

Trong các ngày từ 18 đến 23-9 -2019 (giờ VN), một tàu của Việt Nam mang phiên hiệu VPNS QUANG TRUNG, đã tham dự các trận đối đầu trên biển Đông giữa các tàu của ta và của TQ.

Chiếc tàu này không trưc tiếp đối đầu với các tầu hải cảnh của TQ. Nhiêm vụ này đươc phân công cho các tầu cảnh sát biển của ta. Các tàu CSB của ta tuy nhỏ hơn tàu TQ nhưng kiên cường, linh hoạt , đươc điều khiển bởi các chiến sĩ thông minh và dũng cảm, nên đã hạn chế và ngăn cản được nhiều hành động ngang ngược của tầu TQ.

Tàu Quang Trung đã khống chế và bảo vệ suốt một phần chiều dài bờ biển đất nước, sẵn sàng can thiệp khi các tâu TQ có hành động phá hoại các công trình và tài sản của quốc gia, nhân dân. Tàu Quang Trung là bức tường thành thép là điểm tưa niềm tin của các chiến sĩ ta trên biển.

Sự có mặt của VPNS Quang Trung trên Biển Đông chính là một trong các nguyên nhân quan trong nhất làm cho tầu “HẢI DƯƠNG 8” phải rút ngắn thời gian của đợt khảo sát thứ 3, ngắn hơn hai đợt trước rất nhiều.

Hiện chưa rõ VPNS Quang Trung có phải là tàu hộ vệ tên lửa Quang Trung 016 hay chỉ là một chiếc tàu khác có mã nhận dạng tương tự.

Tham khảo thông tin từ fb Pham Thang Nam.

Mời các bạn xem video:

TẦU HỘ VỆ TÊN LỬA QUANG TRUNG (VPNS QUANG TRUNG) THAM TRẬNTrong các ngày từ 18 đến 23-9 -2019 (giờ VN), tầu hộ vệ tên lửa Quang trung-016, mang phiên hiệu VPNS QUANG TRUNG, đã tham dự các trận đối đầu trên biển Đông giữa các tầu của ta và của TQ. Tầu QuangTrung không trưc tiếp đối đầu với các tầu hải cảnh của TQ. Nhiêm vụ này đươc phân công cho các tầu cảnh sát biển của ta. Các tầu CSB của ta tuy nhỏ hơn tầu TQ nhưng kiên cường, linh hoạt , đươc điều khiển bởi các chiến sĩ thông minh và dũng cảm, nên đã hạn chế và ngăn cản được nhiều hành động ngang ngược của tầu TQ.Tầu Quang Trung đã khống chế và bảo vệ suốt một phần chiều dài bờ biển đất nước, sẵn sàng can thiệp khi các tâu TQ có hành động phá hoại các công trình và tài sản của quốc gia, nhân dân. Tầu Quang Trung là bức tường thành thép là điểm tưa niềm tin của các chiến sĩ ta trên biển.Sự có mặt của VPNS Quang Trung trên Biển Đông chính là một trong các nguyên nhân quan trong nhất làm cho tầu "HẢI DƯƠNG 8" phải rút ngắn thời gian của đợt khảo sát thứ 3, ngắn hơn hai đợt trước rất nhiều.Xin các bạn tham khảo Video-clip hoạt đông của VPNS Quang Trung trên Biển Đông (Xin click chuột trái để phóng to hình, xem rõ)

Người đăng: Pham Thang Nam vào Chủ nhật, 29 tháng 9, 2019

 

Chia sẻ

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*